Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Thời gian càng lúc càng quý giá hơn đối với mỗi chúng ta, nhớ khi xưa chúng ta có nhiều thời gian để chuẩn bị cho một bữa cơm với đầy đủ các chất dinh dưỡng. Hiện tại, thời công nghiệp 4.0, mọi người đều rất bận rộn với nhiều công việc, dự án mà mình đang theo đuổi. Thời gian chăm lo cho việc ăn uống cho bản thân và gia đình mình đều bị giảm đi, có lúc là không có. Nếu có thể chuẩn bị được bữa ăn thì đó cũng thiếu đi sự đầu tư, chất lượng về dinh dưỡng kém hơn nhiều. Đôi khi chúng ta còn ăn thức ăn nhanh, cơm hộp hay gói xôi cho đỡ đói. Rau củ quả đều thiếu, thực phẩm tươi sống dinh dưỡng đều thiếu. 

- Thời gian hoàn toàn là việc và việc, còn trẻ, còn khỏe bạn chưa cảm nhận được những thiêu hụt đó. Với cường độ làm việc như thế từ 1-2 năm, cơ thể sẽ  thiếu các chất dinh dưỡng để hoạt động nhịp nhàng bạn sẽ mỏi mệt công việc sẽ ít hiểu quả, điều bạn cần làm là nghỉ ngơi và bổ sung dinh dưỡng ngay từ bây giờ. 

- Người lớn tuổi thời gian sẽ nhiều hơn dễ dàng đầu tư và chăm sóc sức khỏe, nhưng giờ đây miệng đã lạt, sức đã mòn... ăn không còn ngon, ăn gì cũng cảm thấy ngán. Tới bữa ăn cho nhớ, không còn thú vui hưởng thụ một bữa ăn ngon.

Đây là nguyên nhân chính dẫn đến việc ra đời của thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Trong mỗi loại chuyên biệt, sẽ bổ sung các chất cần thiết mà mỗi chúng ta biết mình thiếu cần bổ sung hoặc theo sự hướng dẫn của bác sĩ hướng dẫn chúng ta biết được cái mà mình cần bổ sung là gì.Đông Trùng Hạ ThảoNghệ Tiêu ĐenDầu Cá
Kunni CordycepsKcumin C3Omega3 EC 1200mg

Đông Trùng Hạ Thảo

Nghệ Curcumin & Tiêu đen

Dầu Cá Omega EC 1200mgCông ty chúng tôi Phú Thọ Pharma hiện tại phân phối 3 dòng chính sản phẩm phẩm bảo vệ sức khỏe của thương hiệu Kunni, một thương hiệu đến từ Mỹ. Phú Thọ Pharma nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam.

Với tiêu chí sống sạch sống xanh và khỏe vui, Phú Thọ Pharma luôn chọn lọc thật kỹ về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn thực phẩm và hiệu quả sử dụng, đặc biệt về giá thành phải đi cùng chất lượng. Từng loại sản phẩm mà chúng tôi phân phối ra thị trường đều phải hội đủ những tiêu chí này.

Với mong muốn giúp cho bạn, cho gia đình và người thân của bạn có sựa lựa chọn hài lòng nhất và đồng hành cùng Phú Thọ Pharma trong cuộc sống hằng ngày.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất, đóng gói tại Mỹ. Đây là một quốc gia đi đầu trong công nghệ về dược phẩm cũng như thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Với những công nghệ mới nhất, bằng sáng chế tại Hoa Kỳ, giấy chứng nhận GRAS về sử dụng lâu dài không bị tác dụng phụ do tổ chức FDI của Hoa Kỳ cấp. Chúng tôi luôn luôn mong góp một phần nhỏ trong việc bảo vệ sức khỏe, đem đến nụ cười tươi cùng nhiều điều tốt đẹp nhất cho bạn, gia đình bạn và cả người thân của chính chúng tôi, cùng tất cả những Quý khách hàng gần xa.

Mong sao bạn được khỏe hơn, vui vẻ và hạnh phúc hơn vì những lợi ích của những sản phẩm mà chúng tôi phân phối.

PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PHÚ THỌ
Địa chỉ: 29 Đường 52, Cư Xá Lữ Gia, P.15, Q.11, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3864 6785 – 3866 3715
Fax: (028) 3865 0553
Web: www.phuthopharma.vn
Email: info@phuthopharma.vn